Các mẫu lan can cầu thang tân cổ điển đẹp, cao cấp, độc đáo và tinh xảo

𝘛𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘬𝘪𝘦̂́𝘯 𝘵𝘳𝘶́𝘤, 𝘤𝘢̂̀𝘶 𝘵𝘩𝘢𝘯𝘨 đ𝘰́𝘯𝘨 𝘷𝘢𝘪 𝘵𝘳𝘰̀ 𝘳𝘢̂́𝘵 𝘲𝘶𝘢𝘯 𝘵𝘳𝘰̣𝘯𝘨 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘮𝘰̂̃𝘪 𝘯𝘨𝘰̂𝘪 𝘯𝘩𝘢̀. 𝘕𝘨𝘰𝘢̀𝘪 𝘤𝘩𝘶̛́𝘤 𝘯𝘢̆𝘯𝘨 𝘭𝘪𝘦̂𝘯 𝘬𝘦̂́𝘵 𝘤𝘢́𝘤 𝘵𝘢̂̀𝘯𝘨 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘯𝘩𝘢𝘶, 𝘯𝘰́ 𝘤𝘰̀𝘯 𝘢̉𝘯𝘩 𝘩𝘶̛𝘰̛̉𝘯𝘨 đ𝘦̂́𝘯 𝘱𝘩𝘰𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘶̉𝘺 𝘷𝘢̀ 𝘵𝘩𝘢̂̉𝘮 𝘮𝘺̃ 𝘤𝘶̉𝘢 𝘵𝘰̂̉𝘯𝘨 𝘲𝘶𝘢𝘯 𝘯𝘨𝘰̂𝘪 𝘯𝘩𝘢̀.
Đặc biệt với những căn biệt thự càng cao cấp thì cầu thang càng phải thiết kế cẩn thận và chỉnh chu hơn để thể hiện sự sang trọng cũng như gu thẩm mỹ của Gia chủ.
Cầu thang phong cách tân cổ điển đang dần trở thành xu hướng được quan tâm nhất trong thiết kế cầu thang hiện nay, nó chính là sự kết hợp giữa phong cách xưa cổ điển với các kiểu cách hiện đại hơn. Với chức năng vô cùng quan trọng như vậy thì việc thi công và thiết kế được tiến hành hết sức tỉ mỉ. Từ việc chọn vật liệu, kích thước, họa tiết cho đến hình dáng cầu thang đều được tiến hành cẩn thận sao cho cầu thang được đẹp và chỉnh chu nhất.
Theo quan niệm kiến trúc của người Việt Nam, cầu thang có nhiệm vụ là luân chuyển khí trong nhà và số bậc cầu thang thể hiện cho vòng tuần hoàn “sinh, lão, bệnh, tử”. Vậy nên cần phải chú ý hơn về việc thiết kế và lựa chọn cầu thang phù hợp cho Chủ nhà.

Cầu thang tân cổ điển là một phong cách thiết kế cầu thang kết hợp giữa tân và cổ điển, mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa hai phong cách này. Cầu thang tân cổ điển thường có những đường nét tinh tế, hoa văn phức tạp và các chi tiết trang trí rất đẹp mắt làm nổi bật lên đẳng cấp tương xứng với ngôi nhà.

TILUOKE VIETNAM xin giới thiệu các mẫu đang rất thịnh hành trên thị trường hiện tại:

Mẫu 1:

Cầu thang
– Đặc biệt với công nghệ chế tạo hiệu ứng khác nhau trên bề mặt chất liệu đồng độc quyền và duy nhất của 𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 như: Tạo bề mặt xước khói đa màu sắc khác nhau, hiệu ứng bông tuyết, hiệu ứng vân mây đa màu tinh tế, hiệu ứng đồng cổ oxy hóa, mạ điện màu và mạ vàng 18K, 24K.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *