Giới thiệu sơ bộ về thương hiệu TILUOKE

TILUOKE là một trong những thương hiệu lớn và uy tín cao trong ngành gia công chế tạo cầu thang, vách ngăn và đồ nội thất, trang trí, với nhiều giải thưởng uy tín như: Top 10 thương hiệu sản xuất cầu thang, lan can, vách ngăn, đồ trang trí và nội thất từ vật liệu kim loại, thương hiệu được tin dùng tại Trung Quốc, thương hiệu uy tín trên 15 năm tại thị trường Trung Quốc. Với phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm lớn nhất ngành nên TILUOKE tự tin đủ khả năng gia công chế tạo các mẫu tùy chọn riêng theo yêu cầu của từng Khách hàng. TILUOKE là một trong những công ty đi đầu đưa sản phẩm thiết kế kiểu mới ra thị trường và đã có lịch sử hoạt động sản xuất trên 20 năm, chế tạo ra những mẫu cầu thang nhôm, đồng, hợp kim mạ điện với nhiều mẫu đã tạo lên xu hướng trên thị trường từ trước đây đến hiện tại.

Ngoài ra, Cốt lõi của các sản phẩm TILUOKE là sản phẩm gia công hoàn thiện với nguồn nguyên liệu chất lượng cao (nhôm, đồng, hợp kim), công nghệ gia công chế tạo bề mặt kim loại tinh xảo, chính xác và mẫu mã chủng loại rất đa dạng (với hơn 1000+ mẫu khác nhau), Với phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm lớn nhất trong ngành nên các mẫu mới được phát triển liên tục hàng năm, các sản phẩm của TILUOKE vì là phiên bản Gốc nên rất sắc nét về các chi tiết nhỏ do toàn bộ các phần bề mặt của sản phẩm được làm thủ công, mạ điện cực tinh xảo và đầy đủ quy trình, nhiều sản phẩm độc bản (unique) mà các bên khác không sao chép được do việc gia công chế tạo rất tỉ mỉ và cần đội ngũ thợ chế tác tay nghề cao cũng như hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng được bảo mật bản quyền riêng, các phân khúc sản phẩm đa dạng từ thấp cấp đến trung cấp, cao cấp và siêu sang. Tuy nhiên, kể cả sản phẩm thấp cấp và trung cấp của TILUOKE cũng có chất lượng rất cao, sắc nét về các chi tiết nhỏ bề mặt và quy trình mạ điện rất khắt khe, mẫu mã đa dạng và liên tục cho ra những mẫu mã sản phẩm mới hàng năm.

Với kinh nghiệm gia công hoàn thiện bàn giao nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và thi công những sản phẩm phù hợp, chất lượng cao cho Quý khách hàng.

Trân trọng kính mời Quý Khách hàng qua Showroom của TILUOKE VIỆT NAM tọa lạc tại địa chỉ: Số 216 phố Bạch Mai, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội để tham khảo các mẫu thực tế của chúng tôi được trưng bày tại Showroom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *