Cầu thang đẹp sang trọng 𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Anh, Chị Khách hàng và đối tác Đại lý, Cộng tác viên kinh doanh, đối tác Thiết kế Kiến trúc, Xây dựng!

Showroom giới thiệu sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ: 216 phố bạch mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nắm bắt xu hướng thiết kế luôn thay đổi và cần cập nhật liên tục các chất liệu, mẫu mã sản phẩm đa dạng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đổi mới, nâng tầm phong cách thiết kế cho Khách hàng Chủ đầu tư.

𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 là nhà phân phối chính hãng độc quyền các hạng mục Cầu thang, Vách ngăn không gian, Nẹp đồng, đồ Décor và Nội thất, cổng cửa của 𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 nhà sản xuất cầu thang và gia công kim loại lớn hàng đầu tại Trung Quốc với hơn 1000+ mẫu sản phẩm được chia làm nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như: Tân cổ điển, Morden luxury, Indochina, Biệt thự lâu đài kiến trúc Phục Hưng Châu âu, kiến trúc Trung Hoa, Á Đông v,v…với 6 bộ sưu tập các phân khúc sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Ưu thế khi hợp tác với chúng tôi:

 • Với phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm lớn nhất ngành sản xuất cầu thang và gia công kim loại tại Trung Quốc hiện tại và là nhà sản xuất tiên phong đưa các mẫu sản phẩm cầu thang kiểu mới ra thị trường (cam kết thông tin chính xác) 𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 hoàn toàn tự tin có thể đồng hành cùng Quý Anh, Chị đối tác thiết kế cá nhân hóa riêng độc bản cho Khách hàng những sản phẩm thuộc hạng mục Cầu thang, Vách ngăn không gian, nẹp đồng và đồ Décor, Nội thất với độ tinh xảo rất cao, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất, chất lượng pha trộn nguyên vật liệu và quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt đáp ứng yêu cầu xuất khẩu đi các nước thuộc liên minh Châu Âu và Mỹ.
 • 𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 sẽ chịu trách nhiệm vẽ bản thiết kế (cả công năng và 3D) các hạng mục của Chúng tôi thi công cùng Quý Anh, Chị đối tác khi Chủ đầu tư chốt mẫu thiết kế hoặc chọn lựa mẫu có sẵn trong Catalogs hơn 1000+ mẫu khác nhau của Chúng tôi.
 • Nguyên vật liệu chính tạo tác các sản phẩm của 𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 được sử dụng từ các chất liệu kim loại như: Đồng thau, đồng đỏ, đồng kết hợp nhôm, nhôm và thép kết hợp nhôm. Cùng các công nghệ mạ màu điện phân, sơn nung nhiều lớp, mạ crom, sơn nước hiệu ứng giả đá và một số loại Gỗ thịt như: Trắc, Hồng Mộc, Dẻ Gai, Đàn Hương, Cao su, Lim kết hợp với một số loại Đá tự nhiên như đá Ngọc Bích (Jade stone), đá Phụng Hoàng (Malachite), đá Hoa Cương (Granite), Marble, đá Trắng, và Pha lê, Kính, v,v…
 • Đặc biệt với công nghệ chế tạo hiệu ứng khác nhau trên bề mặt chất liệu đồng độc quyền và duy nhất của 𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 như: Tạo bề mặt xước khói đa màu sắc khác nhau, hiệu ứng bông tuyết, hiệu ứng vân mây đa màu tinh tế, hiệu ứng đồng cổ oxy hóa, mạ điện màu và mạ vàng 18K, 24K.
 • Với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau với các mức giá phù hợp đáp ứng nhu cầu với tất cả các đối tượng khách hàng từ thấp, trung cấp đến cao cấp và siêu sang.
 • Không giống như những nhà sản xuất vừa và nhỏ đang đưa ra thị trường một số sản phẩm kém chất lượng, và hầu hết copy từ những mẫu 𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 đã đưa ra thị trường từ hơn 10 năm trước. Sản phẩm của 𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 tập chung vào nghiên cứu liên tục và cho ra đời những mẫu sản phẩm mới hàng năm.

Chính sách giá bán của 𝐓𝐈𝐋𝐔𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 đưa ra thị trường rất hợp lý cạnh tranh và tương xứng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đem đến sự an tâm và tin tưởng khi Khách hàng xem trực tiếp và chọn lựa sản phẩm.

Chính sách chiết khấu/ Hoa hồng chia sẻ lợi nhuận tốt cho đối tác thiết kế, giới thiệu theo công trình thực tế thỏa thuận trong quá trình trao đổi hợp tác giữa hai bên.

Thông tin Công ty:

 • Công ty CP đầu tư sản xuất và thương mại GCHM – TILUOKE VIETNAM nhà phân phối chính hãng độc quyền các thương hiệu: TILUOKE và TONG MU YUAN tại Việt Nam.
 • Địa chỉ VP Công ty và Showroom tại: 216 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Website: tiluokevietnam.com
 • Facebook Fanpage: Tiluoke Việt Nam – Unique and Luxury Metal Products.
 • Youtube: Tiluoke Vietnam
 • Hotline/ Zalo: 0985954155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *